Thứ Ba, 25 tháng 7, 2017

Mỡ thừa sau sinh làm chồng chán vợ

Câu chuyện sau đây nói về hai vợ chồng. Vì người vợ quá béo nên người chồng đã chán nản và chê bai người vợ. Người vợ quyết tâm lột xác để người chồng không còn dám chê bai mình nữa.

Mỡ thừa sau sinh, vợ lo, chồng ngán ngẩm

Phương Trinh vốn chẳng quan tâm đến việc người ngoài sẽ nghĩ thế nào về cơ thể mình. Nhưng cô lại rất muốn biết ông xã sẽ nghĩ thế nào về những ngấn mỡ thừa trên bụng sau sinh. Thật lòng mà nói, Phương trinh không e ngại khi chồng nhìn thấy những “vết tích” đó vì cô nghĩ rằng: “Bụng mình như thế là vì đã sinh cho anh ấy một đứa con. Chẳng lẽ ông xã lại vì mấy ngấn mỡ thừa mà chê vợ”.  Có suy nghĩ đó nên cô cũng chẳng quan tâm lắm đến mấy dịch vụ thẩm mỹ sau sinh. Thế nhưng, cô không ngờ vấn đề mà cô cho là nhỏ đối với ông xã cô lại là chuyện lớn.
Sau khi vợ sinh con, Quân thấy vợ xấu quá, hình dáng xồ xề, ngấn mỡ, làn da nhăn nheo, đầy vết rạn. Lắm khi nhìn bụng vợ, Quân lại nghĩ đến cái rổ đựng rau mà mẹ hay dùng. Thế là Quân ngán ngẩm, chẳng còn thiết tha gì “chuyện ấy” nữa. Ban đầu Quân còn cố gắng lắm, nhưng dần dần anh cảm thấy ngày ngày ôm một “cái rổ đựng mỡ” đi ngủ thật là khổ sở. Anh bắt đầu sợ về nhà, thấy sợ mỗi khi vợ đòi hỏi. Thế mà Phương Trinh vẫn vô tư lắm. Cô chẳng nhận ra sự thay đổi của chồng.
http://vienthammyhanoi.net.vn/phau-thuat-cat-mo-bung-lay-lai-eo-thon-dang-nga.html

Chồng giấu vợ, muốn ăn phở bên ngoài

Thấy vợ sinh con được nửa năm rồi mà chẳng thèm quan tâm đến việc lấy lại vóc dáng, Quân chán lắm. Nhiều lúc anh muốn nhắc vợ một chút như lại sợ cô tự ái nên đành thôi. Đến một ngày, Quân không chịu được nữa. Mỗi lần ở bên vợ, anh đều làm qua loa cho xong, trong đầu toàn nghĩ đến mấy em chân dài ở quán café “Nắng”. Anh quyết định nhắc khéo vợ, mong vợ chịu khó tập luyện một chút để vòng eo thon gọn hơn. Một lần ân ái xong, Quân bảo: “Vợ này, anh thấy em dạo này “phúc hậu” quá, chắc nặng hơn cả anh rồi đấy, hay là em giảm cân đi”. Không ngờ, câu nói của anh làm Phương Trinh tự ái. Cô giận dỗi, khóc lóc cả ngày, anh nghe đến đau đầu. Thế là Quân chán hẳn, anh chẳng bao giờ nhắc cô phải giảm cân nữa.

Rồi có một ngày cô bạn thân gọi điện đến nói cho Phương Trinh một tin động trời. Cô bạn bảo: “Hôm qua tao thấy anh Quân nhà mày hẹn hò với một em chân dài tới nách, mông cong, eo nhỏ, nóng bỏng lắm. Không lo mà giữ chồng có ngày mất đấy Trinh ạ”. Lúc này, Phương Trinh lo lắm. Cô bỗng nhớ đến lời chồng nói mấy hôm trước và vỡ nhẽ hóa ra ông xã chán cô thật rồi. Hôm ấy, Quân đi làm về thấy vợ buồn thiu, anh hỏi thì cô òa lên khóc. Cô nói: “Cái Hoa bảo hôm qua thấy anh đi với con nào chân dài tới nách. Em sinh con cho anh, giờ xấu xí anh chán em rồi phải không? Anh muốn vợ đẹp, nóng bỏng chứ gì thế thì đưa tiền đây để em đi phẫu thuật tạo hình thành bụng. Không thì đừng có chê em béo, xấu mà đi ăn phở sau lưng”. Nghe lời vợ nói mà Quân ngỡ ngàng nhưng lại thấy vui vì cuối cùng vợ cũng nghĩ đến việc phải đi làm đẹp.
http://vienthammyhanoi.net.vn/tham-my-cat-da-bung-sau-sinh-xoa-bo-nhan-nheo.html

Hạnh phúc trọn vẹn nhờ tạo hình thành bụng

Hôm ấy Quân phải giải thích mãi rằng: “cô gái mà Hoa thấy hôm trước chỉ là đồng nghiệp, cô ấy đang có việc gấp lại hỏng xe nên đi nhờ anh một đoạn. Giữa anh và cô ta không có gì mờ ám. Chẳng qua công việc bộn bề quá, anh chưa kịp nói với vợ một tiếng thôi. Em phải tin chồng mình chứ”. Quân thề thốt mãi, Phương Trinh mới tạm tin và tha thứ cho anh.
Cũng từ sau “biến cố” bất ngờ ấy, quan niệm sống của Phương Trinh thay đổi hẳn. Cô không còn cho rằng ngoại hình không quan trọng nữa. Ngược lại cô bắt đầu lao vào tập luyện giảm cân, cũng để ý đến thái độ của chồng nhiều hơn. Từ một người phụ nữ vô tư, tin tưởng chồng hết mực Phương Trinh bắt đầu ý thức được chồng cô có khả năng sẽ đi ngoại tình nếu cô không trở nên đẹp hơn. Để có một vòng eo thon gọn nhanh chóng cô đi thực hiện tạo hình thành bụng. Giờ đây Phương Trinh đã trở thành một người vợ quyến rũ, đúng chuẩn “eo nhỏ mông cong, vòng 2 nóng bỏng” mà Quân thích. Nhìn vợ càng ngày càng đẹp lên, Quân hạnh phúc lắm. Anh tự nhủ: “Ở nhà có vợ đẹp thế này thì tội gì ra ngoài ăn phở”. Từ đó anh càng yêu chiều, quan tâm cô hơn.
http://vienthammyhanoi.net.vn/top-5-phuong-phap-giam-mo-bung-sau-sinh-an-toan-hieu-qua.html