Thứ Hai, 9 tháng 1, 2017

Cách xử lý hiệu quả các tình trạng của mái tóc

Tóc mái vẫn luôn là tuyệt chiêu ăn gian tuổi và chính là phương thức giúp biến đổi tốt diện mạo nhanh nhất đến với phái đẹp. tuy vậy dưới cái nóng bức của mùa hè, các sợi tóc mái lòa xòa, bết dính ở trước trán Thỉnh thoảng lại gây nên những phiền toái không hề bé. Vậy phải làm cách nào để có thể “thu phục” được đám tóc mái khó bảo này?
>>> Xem thêm thông tin về tóc bạc sớm, bạc tóc tại đây.
Một số phương pháp bé sau đây sẽ hỗ trợ cho bạn xử lý nhanh các tình trạng muôn thuở của tóc mái. Hãy thật nhanh tay ghi chép lại nhé, sẽ rất có hữu ích cho mùa hè này đấy!
Khi tóc mái dài mọc quá nhanh
Một trong những phiền toái khi để tóc mái là chúng sẽ dài quá nhanh và bạn phải bắt buộc phải quen với việc cắt tóc một vài tuần trong một lần. Nếu không thì những sợi tóc dài lòa xòa trước trán, chấm vào mắt sẽ làm cho bạn cảm nhận nóng bức, vướng víu và khó chịu, thậm chí là phát điên nhất là khi nhiệt độ ngoài kia chẳng được thân thiện một chút nào.>>> Xem thêm thông tin về tóc bạc sớm, bạc tóc tại đây.
tuy nhiên nếu cứ một vài tuần lại phải tốn công sức và tiền bạc ra salon một lần chỉ để có thể bấm được một vài sợi tóc mái thì quả là rất phiền phức phải không? Giải pháp chính là bạn hãy học cách tự bấm mái ở nhà cho mình nhé. nhiều bạn gái rất là ngại ngần tự cắt tóc mái do vì sợ một nhát kéo sơ sểnh thôi là khuôn mặt đã có thể trông rất ngố tàu và chỉ có thể được cứu vãn bằng phương pháp… chờ đợi tóc mọc dài ra mà thôi. Nhưng đừng có lo lắng và lo lắng, cùng với mẹo bé sau đây, bạn có thể tự cắt mà không nên phải lo lắng về “tỉ lệ thành công” của nó. Thay vì phải cắt theo chiều ngang như ổn định, hãy cầm theo kéo theo chiều dọc và bấm đi từng phần mái nhỏ. Kiểu cắt này sẽ hỗ trợ bạn bấm đi các phần tóc dài ra một cách dễ dàng mà lại trông hoàn toàn tự nhiên.
Khi tóc mái bị bết dầu
Nỗi khổ chung của tất cả các cô gái để tóc mái trong mùa hè đấy chính là mái tóc bết. Bất kể bạn có chăm chút vào đâu tới mái tóc của mình đến đâu, thì chỉ nên ra đường ít phút thôi là dầu, mồ hôi và sự “trợ giúp” của mũ bảo hiểm đã làm cho tóc mái bết lại và được dán chặt vào trán trông rất là mất thẩm mỹ. Cặp hết tóc mái lên có thể là một trong các phương pháp tạm thời để có thể hạn chế bớt đi các tình trạng này, tuy vậy với những cô nàng sở hữu khuôn mặt bắt buộc phải để cho tóc mái thì không hề khả thi chút nào.>>> Xem thêm thông tin về tóc bạc sớm, bạc tóc tại đây.

Gội riêng phần mái chính là biện pháp hiệu quả hỗ trợ tóc đỡ bết dầu
Chính do vậy, để có thể xử lý vấn đề này, bạn hãy thường xuyên gội riêng phần mái khi nên. Hãy cặp toàn bộ tóc ra phía đằng sau và chỉ gội sơ phần mái. Sau đó, sấy mái theo hướng từ trên xuống dưới. Khi sấy, bạn cần nên lấy tay ôm nhẹ đến phần trên của mái để có thể giữ phom cho mái. Từ đầu vào cuối, việc gội sơ và sấy mái chỉ mất đến của bạn khoảng tầm 5 phút mà thôi. Lưu ý thêm là khi gội đầu, bạn không cần cho dầu xả đến phần mái vì sẽ làm cho chúng nhanh bết dầu hơn.>>> Xem thêm thông tin về tóc bạc sớm, bạc tóc tại đây.
Khi tóc mái được lộn xộn
Mùa hè, bạn gái rất thích những xu hướng để tóc mái thưa mỏng và tự nhiên. tuy nhiên với thời tiết nắng nóng này, ngoài việc ra cơ thể tiết lớn dầu và mồ hôi, cũng thường xuyên đội mũ cũng làm cho tóc mái dễ trở cần lộn xộn, và tất nhiên mái càng mỏng thì mức độ tố cáo càng rõ rệt rồi. Để có thể khắc phục được các vấn đề này, bạn có thể bôi thêm một chút serum dưỡng tóc tại lên phần mái khi vừa mới gội đầu xong và tóc đã được ráo nước sau đó đã được chải đều và để khô tự nhiên. tuy nhiên cẩn thận chỉ bôi vừa đủ, khoảng tầm 1 giọt serum, không nên là bôi nhiều quá vì có thể lại vô tình làm cho tóc mái trông bết dính. Áp dụng phương pháp làm này, khi tóc khô, bạn sẽ thấy phần mái dễ dàng vào nếp hơn mà trông vẫn rất tự nhiên.>>> Xem thêm thông tin về tóc bạc sớm, bạc tóc tại đây.
Khi tóc mái bị “bò nó liếm”
“Bò liếm” là câu gọi của dân gian để chỉ phần tóc mái có nếp xuôi cố định theo một bên tạo thành ngôi, dù bạn có làm gì hay chải hay vuốt về bên ngược lại thì tóc vẫn sẽ bị bẻ về phía chỗ bị bò liếm. Chúng chỉ mọc theo một hướng nhất định và cực kì ngang bướng khi bạn muốn đưa chúng vào nề nếp. Thường sẽ có hai cách để giải quyết, một là cần để mái dài lệch sang phía tóc bị “bò liếm”, hai là không cần để mái. tuy vậy với các bạn muốn để mái đến mùa hè thì cả hai phương pháp trên đều có vẻ là bất khả thi.>>> Xem thêm thông tin về tóc bạc sớm, bạc tóc tại đây.
Xịt khoáng và sử dụng máy sấy có đầu dẹt để phần tóc bò liếm ngoan ngoãn đến trong nếp
Thay vào đó, để có thể xử lý phần tóc bất chữa trị này, bạn sẽ cần chút xịt khoáng và một chiếc máy sấy đều có gắn đầu dẹt. Đầu tiên, hãy cần xịt khoáng lên toàn bộ tóc mái, đặc biệt là nơi có bò liếm rồi sấy tóc theo chiều từ trên xuống, trong lúc sấy hãy dùng tay để chỉnh hướng tóc mái theo ý mình. Phần đầu dẹt gắn ở máy sấy sẽ giúp tập trung nhiệt hiệu quả hơn, giúp cho phần tóc bò liếm trở cần ngoan ngoãn đến nề nếp hơn.
>>> Xem thêm thông tin về tóc bạc sớm, bạc tóc tại đây.