Thứ Ba, 10 tháng 1, 2017

3 cách hỗ trợ tóc ngắn không tốt

Mùa hè đã dần dần đến kéo theo những làn gió nóng và ở thời tiết oi bức. Bạn muốn cắt bỏ đi những mái tóc dài quen thuộc, chào đón những chuỗi ngày sôi động cùng với các chuyến đi xa cùng mái ngắn trẻ trung, cá tính. Thế nhưng, nỗi lo ngại tóc ngắn bị chỉa làm cho bạn dần chùn bước trước quyết định “cách tân” đó.
>>> Xem thêm thông tin về tóc bạc sớm, bạc tóc tại đây.
Mẹo chải tóc
Đổi mới luôn là một trong các quyết định rất đúng đắn. hiểu rõ đâu bạn sẽ phát hiện dần ra rằng mình cũng hợp với tóc ngắn đấy chứ. Chưa kể gội đầu sẽ nhanh chóng khô hơn, không còn cảm thấy nặng đầu cùng với mái tóc dài kia nữa. Còn về vấn đề tóc chỉa, các bí quyết dưới đây sẽ nhanh chóng giải quyết tốt.>>> Xem thêm thông tin về tóc bạc sớm, bạc tóc tại đây.
Tóc uốn
Đây chính là chọn lựa khá phổ biến. Mái tóc ngắn cong nhè nhẹ ở phần đuôi trông rất bồng bềnh và tất nhiên là không bao giờ chỉa nữa. Chúng sẽ làm cho bạn dần dần trở cần cá tính và hợp thời trang hơn. Tất nhiên, bạn cần phải có các kỹ thuật chăm sóc tóc uốn để tóc không bị yếu, xơ xác đấy.>>> Xem thêm thông tin về tóc bạc sớm, bạc tóc tại đây.
sử dụng quạt máy
Nếu không thích uốn khi cắt ngắn, bạn cũng cần phải giải quyết được trình trạng tóc chỉa bằng việc làm khô tóc bằng quạt sau khi gội đầu. Để quạt ra sau đầu, vuốt nhẹ theo hình xoắn ốc từ ngoài vào trong để đuôi tóc có nếp cúp vào. Làm như vậy cho vào khi khô hẳn, tóc sẽ có nếp không các bị chỉa ra ngoài.
>>> Xem thêm thông tin về tóc bạc sớm, bạc tóc tại đây.

tại sao không nên sử dụng máy sấy mà lại chọn quạt máy? Sức nóng của máy sấy sẽ làm khô tóc, lấy đi các sức sống và độ bóng mượt. Thế nên, để tóc luôn được chắc khỏe và tạo nếp cúp, bạn cần cần kiên trì làm khô chúng với quạt máy nhé.>>> Xem thêm thông tin về tóc bạc sớm, bạc tóc tại đây.
Tránh đội mũ bảo hiểm khi lúc tóc đang ẩm, ướt
Mũ bảo hiểm chính là lý do gây ra rất nhiều những tai nạn dở khóc dở cười cho tóc, đặc biệt là khi tóc còn ướt hoặc ẩm, chúng sẽ làm tóc trở cần bị bết, không vào nếp, chỉa lung tung. vì vậy, hãy sử dụng quạt làm khô tóc trước khi đi ra ngoài.
Bên cạnh đó, bạn cũng cần nên dùng áo khoác có nón che ở phần đuôi tóc lại khi đi đường. Như vậy, tóc sẽ không bị gió thổi mất nếp. Lại có thể phòng tránh được sự tấn công của tia tử ngoại và bụi bẩn.>>> Xem thêm thông tin về tóc bạc sớm, bạc tóc tại đây.
Tóc ngắn thường nên phải vào sự chăm sóc kỹ lưỡng để đảm bảo không bị chỉa và mềm mượt. Nhưng cũng có xứng đáng mà phải không? Hy vọng bạn sẽ có kỳ nghỉ hè thật xôm tụ và được tràn đầy niềm vui cùng với mái tóc mới của mình, xóa tan hết những cuối phiền về tóc chỉa.
>>> Xem thêm thông tin về tóc bạc sớm, bạc tóc tại đây.