Thứ Ba, 27 tháng 12, 2016

Mẹo điều trị răng sâu đối với bé từ tỏi, gừng

Sâu răng chính là một trong các biến chứng bệnh lý thường hay gặp ra đối với bé bé, để bé có thể giảm bớt đi những khó chịu khi sâu răng hãy áp dụng những biện pháp sau.
>>> Xem thêm những thông tin về bé hay ốm, bé biếng ăn.
Chườm lạnh
Để có thể giảm đi những hiện tượng đau răng xuất hiện với, chúng ta có thể sử dụng cục nước đá nhỏ để có thể lăn nhẹ trên phần lợi của răng đã bị đau hoặc cũ có thể sử dụng nước đá bọc đến trong mảnh vải nhỏ để chườm đến các phần má bên ngoài răng đau. Nước đá lạnh có đóng chức năng tương tự một chất gây tê tự nhiên hỗ trợ giảm đi các cảm giác đau một cách thật nhanh chóng. Đây chính là phương pháp giảm đau, trị sâu răng cho bé an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.
Nước muối
cha mẹ cũng có thể cho con súc miệng và ngậm với nước muối ấm để có thể sát trùng, giảm đau bớt đi vì sâu răng. các thành phần sát trùng tự nhiên có trong muối sẽ giúp hạn chế bớt đi giảm đau, dính trùng , viêm mắc từ các khu vực răng đã bị tác động.>>> Xem thêm những thông tin về bé hay ốm, bé biếng ăn.
Nước chanh
Lấy nước chanh tươi bé đến chỗ răng đau của nhỏ cũng giúp hạn chế bớt đi các cảm giác đau và sát trùng nhẹ. những chất axit tự nhiên có trong chanh sẽ phòng chống, ngăn chặn, hạn chế đi sự lây lan của các loại vi khuẩn .>>> Xem thêm những thông tin về bé hay ốm, bé biếng ăn.
Húng quế và tỏi
Chúng ta có thể cùng có thể sử dụng vài nhánh tỏi và vài lá húng quế giã nát, rồi sau đó dùng hỗn hợp đắp lên chân răng của bé hoặc cần phải vắt lấy nước bé đến vị trí răng đau để có thể giúp giảm đau cho trẻ.
>>> Xem thêm những thông tin về bé hay ốm, bé biếng ăn.

Lá hẹ
sử dụng lá hẹ giã nhuyễn, đắp dần lên chân răng cũng chính là một trong các phương pháp trị sâu răng cho bé theo những kinh nghiệm dân gian được rất nhiều các ông bố bà mẹ biết đến và tin dùng. biện pháp này cũng có thể kháng viêm, giảm đau và giảm sưng lợi cho trẻ.
điều trị sâu răng từ hoa cúc vàng. Hoa cúc vàng tươi cũng sẽ có khả năng làm dứt đi các cơn đau răng. Chỉ cần phải rửa sạch hoa, đặt trực tiếp lên phần răng sâu rồi sẽ cắn nhẹ vài lần là sẽ được. Giã nhỏ hoa rồi đem đi phơi khô, ngâm cùng với rượu trắng trong khoảng vài giờ, lấy làm nước súc miệng cũng có thể sát khuẩn và giảm đau.>>> Xem thêm những thông tin về bé hay ốm, bé biếng ăn.
Gừng sẽ có tính kháng viêm nên cũng sẽ có tác dụng làm đi giảm đau. Giã thật nát gừng và đắp đều lên răng, làm như vậy khoảng tầm vài lần trong ngày là sẽ thấy hiệu quả.
Chấm với một ít tinh dầu của nụ hoa đinh hương trực tiếp vào phần răng bị sâu của nhỏ. Loại tinh dầu này sẽ có khả năng diệt khuẩn rất hiệu quả. Chúng còn có công dụng gây ra tê nên từ lâu đã được xem chính là một phương thuốc dân gian trị đau răng. Ngày nay, người ta đã chứng minh được rằng trong những nụ hoa đinh hương có chứa hoạt chất eugenul, hoạt động như một chất anesthetic. Khi mới thoa, tinh dầu hoa đinh hương sẽ làm cho bạn có cảm giác ngứa như ong đốt, nhưng chắc chắn cơn đau răng sẽ dần dần giảm liền ngay sau đó.
>>> Xem thêm những thông tin về bé hay ốm, bé biếng ăn.