Thứ Tư, 2 tháng 11, 2016

Sử dụng thuốc lá có mắc mụn nổi không?

Sử dụng thuốc lá sở hữu gây ra mụn trứng cá không? Câu giải đáp mang thể khiến bạn ngạc nhiên. mua biết xem liệu hút thuốc có phải là một nguyên nhân gây ra mụn ko.
Trả lời:
một số nhà nghiên cứu tin rằng sử dụng thuốc thực sự là một lý do gây nên mụn trứng cá. những nhà nghiên cứu ở Viện da liễu San Gallicano ở Rome, Italy cho thấy sử dụng thuốc lá gây nên mụn, đặc thù là những mụn đầu đen và mụn cám.
>>> Cai thuốc lá thanh nghị, cai thuốc lá thầy nghị
Nghiên cứu này chỉ ra rằng trong số các người bị mụn, các người ko sử dụng thuốc thường là người với mụn viêm (mụn sần đỏ, mụn mủ, mụn bọc). những người hút thuốc thì với nhiều mụn đầu đen và mụn cám hơn. các phát hiện này cho thấy tình trạng mới trong những bệnh tình về da liên quan vào hút thuốc, và những nhà nghiên cứu đặt tên là : mụn bởi sử dụng thuốc lá
Theo những nhà nghiên cứu thì 42% các người hút thuốc bị mụn, so có 10% ở các người ko hút thuốc. những người sử dụng thuốc lá có vẻ bị mụn đầu đen và mụn cám mang tỷ lệ cao hơn lớn so mang các người trưởng thành bị mụn khác. Trong những nữ giới được nghiên cứu, ba phần tư các người với mụn đầu đen, mụn cám là người sử dụng thuốc lá
Số lượng thuốc lá hút nghe đâu không ảnh hưởng đến chừng độ nguy hiểm của mụn. Nhưng nếu như phụ nữ đã từng trải qua mụn trứng cá ở tuổi dậy thì, thì họ mang khả năng bị mụn do thuốc lá cao gấp 4 lần người trưởng thành khác.
Trong số các người không hút thuốc bị mụn đầu đen, mụn cám, thì có đến một nửa là tiếp xúc mang những yếu tố môi trường như khiến việc trong bếp nhiều tương đối, hoặc thường xuyên xúc tiếp sở hữu khói bụi. các yếu tố môi trường này góp phần tạo ra mụn của họ.
>>> Cai thuốc lá thanh nghị, cai thuốc lá thầy nghị

các phát hiện khác bao gồm:
76% các người bị mụn đầu đen, mụn cám là người hút thuốc
91% người hút thuốc lá bị mụn đầu đen, mụn cám
Trong số các người bị mụn đầu đen và mụn cám nặng thì có đến 81 phần trăm là người sử dụng thuốc
1 ngàn phụ nữ tuổi từ 25-50 đã tham dự đến nghiên cứu. những nhận ra này được công cha trên tin báo British Journal of Dermatology.
>>> Cai thuốc lá thanh nghị, cai thuốc lá thầy nghị