Thứ Hai, 20 tháng 6, 2016

Bonidiabet – Không còn lo lắng về đường huyết

Bệnh tiểu đường là một trong những căn bệnh của xã hội. Đái tháo đường hay bệnh tiểu đường xuất hiện bằng việc nồng độ đường có ở trong máu tăng cao bất thường.  Trong cơ thể của chúng ta, tuyến tụy có chức năng sản xuất ra insulin, insulin có vai trò làm giảm lượng đường huyết bằng cách tăng khả năng sử dụng glucose của các tế bào có trong cơ thể, đặc biệt là đối với các loại tế bào cơ. Nếu vì một nguyên do bất khả kháng nào đấy, tuyến tụy không sản xuất đủ được lượng insulin, cơ thể chúng ta sẽ dần dần tích tụ, dư đường tròn cơ thể.


Khi đường trong máu tăng cao, đi ra ngoài qua nước tiểu khiến cho bệnh nhân đi tiểu nhiều đặc biệt vào ban đêm. Đái tháo đường có thể xuất hiện do nhiều lý do như căng thẳng, béo phì hoặc do đường di truyền. Bệnh tiểu đường rất nguy hiểm nếu không được điều trị liên tục bởi vì chúng gây ra một số biến chứng như tai biến mạch máu não, liệt dương, suy thận, mù mắt…Theo số liệu công bố vào năm 2012 hiện có khoảng 5,7% dân số Việt Nam đã mắc bệnh tiểu đường.

Bonidiabet
THÀNH PHẦN: Magnesium, Zinc, Chromium, Selenium, Alpha lipoic acid, Vitamin C, Acid folic,Gymnema Sylvestre Ext (Chiết xuất dây thìa canh), Cinamomum, Bitter Melon (Momordica charantia – Mướp đắng), Fenugreek Seed (Hạt methi), Aloevera gel.
Công dụng của Bonidiabet

Magiê:
– Có vai trò quan trọng ở trong quá trình tạo glycogen của gan và cơ từ glucose máu. Magiê còn tham gia vào sự phân hủy acid béo, glucose và các acid amin trong quá trình chuyển hóa năng lượng.
– Magiê cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình tổng hợp protêin và lipid giúp quá trình tạo các mô và xương khác đảm bảo tính bền vững của sự co cơ và dẫn truyền thần kinh.
– Magiê còn có công dụng điều hòa lượng đường có ở trong máu ổn định huyết áp ( phòng ngừa bệnh tăng huyết áp ),  phòng ngừa đái tháo đường, những người có chế độ ăn giàu magiê hoặc ăn bổ sung magiê sẽ giúp giảm nguy cơ phát triển hội chứng chuyển hóa.

Kẽm: 
Có công dụng giảm đường huyết, tăng độ nhạy Insulin ở người bệnh tiểu đường, hạn chế các biến chứng trên võng mạc, tim mạch.
Selen, Chrom: Có công dụng kiểm soát đường huyết, ngăn chặn biến chứng trên thận, tim, tiểu cầu.
Alpha lipoic acid : Có tác dụng ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường, bảo vệ vi mạch cầu thận và đáy mắt trước nguy cơ suy thận và mù mắt, chống tác hại trên thần kinh ngoại biên do tình trạng đường huyết dao động; tối ưu hóa tác dụng của thuốc hạ đường huyết thông qua khả năng huy động đường huyết vào bắp thịt, kích hoạt chức năng điều chỉnh đường huyết của tụy tạng, cải thiện hàm lượng dưỡng khí có ở trong não bộ và qua đó ngăn ngừa tai biến não.

Dây thìa canh (Gymnema Sylvestre):
– Có công dụng làm giảm glucose máu, hỗ trợ điều trị đái tháo đường

– Giúp giảm lipid máu và cholesterol.
Mướp đắng (Momordica charantia):
– Mướp đắng hỗ trợ điều trị đái tháo đường, giúp giảm glucose máu.
– Phòng ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường trên võng mạc, các bệnh lý thần kinh ngoại biên, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giúp lành vết thương, đục thủy tinh thể.


CÁCH DÙNG:

Bonidiabet Uống 1-2 viên x 2 lần/ngày sau khi ăn khoảng  1 giờ

Bảo quản sản phẩm Bonidiabet : Tránh độ ẩm, nơi khô ráo, không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
Chống chỉ định Bonidiabet : Không có

Đóng gói hộp Bonidiabet : Lọ 60 viên nang
Xem thêm các sản phẩm khác :
Bonisleep - Không còn nỗi lo tuổi già